094 653 9889

0911 289 136

0912 958 536

0919 382 332

Làm thế nào để đạt chứng nhận rau sạch VietGAP?

Rau sạch là đang dần là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng khi chuẩn bị bữa ăn cho gia đình. Rau đạt chứng nhận VietGAP là minh chứng cho việc rau đạt tiêu chuẩn, rõ nguồn gốc xuất xứ và tuân thủ quá trình sản xuât nghiêm ngặt. Do đó, nhiều doanh nghiệp hiện nay đã đăng ký chứng nhận VietGAP. CAC sẽ giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan về VietGAP.

Khái niệm rau sạch là gì?

Rau sạch là một thuật ngữ dùng để chỉ các sản phẩm rau, củ, quả an toàn cho sức khỏe con người và dư lượng phân hóa học, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc kích thích trong mức tiêu chuẩn cho phép.

Rau sạch là gì?
Rau sạch là gì?

Rau sạch VietGap là gì?

VietGAP là từ viết tắt của Vietnamese Good Agricultural Practices. Tức là thực hành sản xuất nông nghiệp tốt ở Việt Nam. Tiêu chuẩn VietGAP được xây dựng và ban hành bởi Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, áp dụng cho các sản phẩm thuộc nhóm trồng trọt, chăn nuôi và thủy sản.

Rau VietGap là rau được canh tác theo tiêu chuẩn VietGAP, đáp ứng các tiêu chí sản xuất rau khắt khe mà tiêu chuẩn VietGAP đưa ra về đất trồng, nước tưới, giống, phân bón, phòng trừ sâu bệnh. Qua đó, chúng ta có thể thấy rau sạch VietGAP là những sản phẩm rau có chất lượng tốt, đảm bảo về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và có thể dễ dàng truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

Rau sạch VietGAP là gì?
Rau sạch VietGAP là gì?

Yêu cầu đối với quá trình sản xuất rau VietGAP

Yêu cầu đối với quá trình sản xuất rau VietGAP
Yêu cầu đối với quá trình sản xuất rau VietGAP

Điều kiện để được chứng nhận rau sạch VietGAP

Để đạt chứng nhận rau sạch VietGAP thì doanh nghiệp, nông hộ, nhà sản xuất cần phải đáp ứng được những tiêu chí sau:

Điều kiện để được chứng nhận rau sạch VietGAP
Điều kiện để được chứng nhận rau sạch VietGAP

CAC chuyên cung cấp dịch vụ chứng nhận ISO 9001, ISO 14001, ISO 22000, HACCP, ISO 45001, VietGAP, HỮU CƠ, HỢP QUY SẢN PHẨM, HỢP CHUẨN SẢN PHẨM với phương châm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của doanh nghiệp.

Quý khách hàng cần tư vấn cụ thể về VietGAP vui lòng liên hệ Ms. Nga – 0919 382 332 để được hỗ trợ miễn phí một cách nhanh nhất và chi tiết nhất.

Tags:,

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook