094 653 9889

0911 289 136

0912 958 536

0919 382 332

Đo kiểm môi trường an toàn lao động

Chứng nhận CAC chia sẻ thông tin đo kiểm môi trường an toàn lao động mới nhất hiện nay, mời bạn theo dõi thông tin chi tiết ngay dưới đây

Bảo vệ sức khỏe và an toàn tại nơi làm việc

Bảo vệ sức khỏe và an toàn tại nơi làm việc là bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho nhân viên, đối tác và khách hàng của bạn. Đó cũng là nghĩa vụ và trách nhiệm đạo đức của công ty đối với việc bảo vệ nhân viên và người lao động của mình.

Chính vì thế đo kiểm môi trường làm việc là rất quan trọng vì nó bảo vệ sức khỏe của nhân viên, đối tác và khách hàng của bạn.

Đo kiểm môi trường an toàn lao động

Tầm quan trọng đối với sức khỏe và an toàn tại nơi làm việc

Sức khỏe và an toàn tại nơi làm việc ngày càng trở nên quan trọng hơn, vì hơn 200 người thiệt mạng mỗi năm do gặp tai nạn tại nơi làm việc và hơn một triệu người bị thương. Thêm vào đố, hơn hai triệu người bị bệnh do công việc của họ gây ra hoặc bệnh tật chuyển biến xấu hơn do tính chất công việc.

Bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của nhân viên trong công ty không chỉ là nghĩa vụ nhằm tăng cường sự an toàn cho nhân viên mà còn giúp nâng cao năng suất và chất lượng của cán bộ nhân viên.

Các quy định và pháp lý về sức khỏe & an toàn trong công việc 

Luật an toàn, vệ sinh lao động áp dụng cho tất cả người sử dụng lao động, người tự kinh doanh, hầu hết các cơ quan chính phủ cũng như các tổ chức cộng đồng.

Việc đề ra luật này nhằm mục đích khiến người sử dụng lao động phải có trách nhiệm bảo vệ nhân viên của họ khỏi những tác nhân xấu tới sức khỏe bởi tính chất công việc. Người lao động có trách nhiệm về sức khỏe và an toàn cá nhân của mình, và người sử dụng lao động có nhiệm vụ thông báo cho người lao động về những trách nhiệm này.

Đạt được việc tuân thủ các quy định về an toàn vệ sinh lao động 

Môi trường làm việc có ảnh hưởng to lớn đến sức khỏe, lợi ích, tinh thần và năng suất lao động của người lao động, các đối tác cũng như khách hàng của bạn. Các tổ chức ngày càng nhận thức rõ sự cần thiết phải ứng phó với những thách thức trong việc đảm bảo môi trường và nơi làm việc của họ an toàn, lành mạnh và đáp ứng tất cả các yêu cầu của pháp luật.

Dịch vụ đo kiểm môi trường lao động

Dịch vụ tư vấn về đo kiểm môi trường lao động của Chứng nhận CAC dành cho tất cả các ngành nghề lĩnh vực, các công ty, tổ chức cho các mục đích xin giấy phép, nghiên cứu điều tra hay giám sát để quản lý. Bao gồm các thông số:

– Yếu tố vi khí hậu: Nhiệt độ, ẩm độ, tốc độ gió, bức xạ nhiệt

– Yếu tố vật lý: Ánh sáng, tiếng ồn, rung, điện từ trường, phóng xạ, lưu lượng trao đổi khí (m3/h)

– Yếu tố bụi: Bụi toàn phần, bụi hô hấp, bụi trọng lượng, bụi amiăng, bụi bông, bụi Silic, bụi chì, bụi hạt, bụi PM

– Yếu tố hơi khí độc

– Yếu tố vi sinh không khí: Tổng số vi khuẩn hiếu khí, tổng số vi nấm, Coliforms tổng cộng, E. coli,…

Yếu tố khác: Chiều cao bề mặt làm việc, Vị trí lao động với máy tính, Khoảng cách nhìn từ mắt đến vật, Góc nhìn, Không gian để chân, Chiều cao nâng nhấc vật, Thông số sinh lý về căng thẳng nhiệt- Trị số giới hạn, Kỹ thuật đo huyết áp trong lao động, Kỹ thuật đo và đánh giá khả năng trí nhớ, Kỹ thuật đánh giá tư thế lao động, Kỹ thuật đo và đánh giá chức năng hô hấp,…

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook